TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


5 tiện ích bổ sung Cebu Pacific cung cấp đặc biệt cho hành khách

5 tiện ích bổ sung Cebu Pacific cung cấp đặc biệt cho hành khách

5 dịch vụ tiện ích bổ sung Cebu Pacific cung cấp đặc biệt cho hành khách

Để hành trình của quý khách được suôn sẻ, trọn vẹn và tăng thêm những tính năng tiện ích khi sử dụng dịch vụ, Cebu Pacific đã đẩy mạnh các dịch vụ bổ sung kèm theo. Quý khách có thể lựa chọn hành trình của mình trên tất cả chuyến bay của Cebu Pacific, nếu như có bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãng có thể cung cấp trực tiếp và hỗ trợ cho quý khách.

Quý khách đang muốn lựa chọn những dịch vụ bổ sung của Cebu Pacific, nếu chưa rõ những dịch vụ tiện ích bổ sung mà Cebu Pacific đem đến cho quý khách thì hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích phía dưới đây.

Top 5 dịch vụ tiện ích bổ sung của Cebu Pacific cung cấp đặc biệt cho quý khách hàng của mình là gì?

Dịch vụ tiện ích về hành lý trả trước.

Nếu như sử dụng dịch vụ của Cebu Pacific, quý khách có thể mua tối đa số lượng kg hành lý 4h trước khi khởi hành thông qua hệ thống website của hãng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt dịch vụ về hành lý. Sau thời gian này, lệ phí hành lý nếu vượt quá lệ phí sân bay áp dụng.

Hành lý mà quý khách có thể đăng ký được quy định theo các cột mốc: 15-20-32-40 kg.

Dịch vụ đáp ứng những bữa ăn trên các chuyến hành trình.

Đem đến và quan tâm khách hàng của mình với những bữa ăn cực kì tinh tế, Cebu Pacific cung cấp dịch vụ bữa ăn bổ sung tiện lợi dành cho hành khách. Các bữa ăn của quý khách sẽ được đặt trước và quý khách có thể đặt tối đa hai bữa ăn cho mỗi chuyến bay trong nước hoặc ngắn hạn; hoặc đặt tối đa bốn bữa ăn cho những chuyến bay đường dài.

Bên cạnh đó, Cebu Pacific cung cấp những đồ ăn nhẹ như mì, khoai tây chiên hay đồ uống…. trên tất cả các hành trình bay, quý khách có thể liên hệ với các tiếp viên và nhân viên hỗ trợ chuyến bay để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi dành riêng cho hành khách của hãng.

Quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi phù hợp nhất với mình, ví dụ như vị trí gần cửa ổ, lối đi hoặc tiện với khu vực vệ sinh. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể lựa chọn vị trí ngồi có diện tích thoải mái nhất hoặc tư thế thoải mái nhất.

Quý khách cũng chú ý việc sử dụng núm vú em bé với vị trí ghế ngồi của quý khách khi đặt chỗ trước có vách ngăn. Trẻ sơ sinh sử dụng núm vú không nên quá 11kg vì lí do an toàn.

Dịch vụ y tế cung cấp trực tiếp trên chuyến bay.

Cebu Pacific cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trong các trường hợp khẩn cấp hoặc bị bệnh trong quá trình đi du lịch. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách, quý khách có thể sử dụng bảo hiểm tai nạn cá nhân của hãng lên tới PHP1,000,000.

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ hành lý của mình và hãng sẽ có những chính sách bồi thường hành lý cho việc mất mát hoặc rủi ro của hành lý.

Dịch vụ vận chuyển các thiết vị và dụng cụ thể thao.

Cebu Pacific cung cấp các dịch vụ tiện ích và sẵn sàng vận chuyển các thiết bị thể thao, ván trượt, gậy đánh goft, các thiết bị lặn biển, bóng bowling hay xe đạp. Tuy nhiên để đảm bảo những vật dụng của quý khách được an toàn, quý khách nên bọc và gói cẩn thận.

Với 5 dịch vụ cung cấp trực tiếp và tiện ích cho quý khách, Cebu Pacific hi vọng quý khách có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn. Quý khách co thể nhanh tay đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ của hãng đang được cập nhật nhanh chóng.

 

 

 

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến