TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Cebu Pacific khuyến mãi mới với vé đi Manila giá chỉ từ 59 USD

Cebu Pacific khuyến mãi mới với vé đi Manila giá chỉ từ 59 USD

Mùa hè này du lịch đến Philippines với giá vé máy bay siêu rẻ và hấp dẫn cũng với Cebu Pacific. Hiện tại hãng hàng không đang đưa ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với vé máy bay đi Manila giá chỉ từ 59 USD khởi hành từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đặc biết chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn này chỉ diễn ra trong ngày 28/03/2016 bởi vậy quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội vàng duy nhất này để sở hữu cho mình những chiếc vé rẻ nhất.

Hành trình và giá vé đi Manila của Cebu Pacific: 
 

 vé máy bay đi Manila từ Hồ Chí Minh

vé máy bay đi Manila từ Hà Nội

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Duy nhất ngày 28/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/08 – 31/12/2016
  • Vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Quý khách có thể mang theo 7kg hành lý xách tay.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Khám phá những sự kiện và lễ hội của thành phố Surigao

Du lịch đến Surigao du khách sẽ được hòa mình vào những sự kiện và lễ hội vô cùng sôi động và đầy cuốn hút, và sau đây là một số lễ hội tiêu biểu diễn ra vào thời điểm đi du lịch cuae quý khách:

Liên hoan ẩm thực Tilaw (tháng 8)

Trưng bày các di sản ẩm thực Surigaonon thông qua các hội chợ thực phẩm và các cuộc thi thiết kế để nâng cấp ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống của thành phố. Tilaw có nghĩa là hương vị.

Bonok-Bonok hoan Karadjaw Maradjaw (tháng 9)

vé máy bay đi Manila giá rẻ

Lễ hội văn hóa-tôn giáo được trao giải thưởng đánh dấu bởi một cuộc diễu hành khiêu vũ đường phố miêu tả những truyền thuyết và lối sống của các bộ lạc bản địa Mamanwa. Lễ hội cũng là để tưởng nhớ Thánh Nicholas, Patron Saint của thành phố.

Paskuhan sa Surigao (tháng 12)

Một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của mùa giải ra đời với thương hiệu Surigaonon nhân vật, bắt đầu với ánh sáng lên cây, misa de Gallo và painit tại công viên, mà kết thúc với khối lượng nửa đêm vào đêm Giáng sinh.

Ngoài sự kiện và các lễ hội lớn ra thì thành phố này còn hấp dẫn du khách bởi những địa điểm du lịch hấp dẫn và tuyệt vời khác. Mua vé máy bay đi du lịch Manila giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội đến với nhiều hơn nữa những thành phố du lịch hấp dẫn tại quốc gia vạn đảo này. Đặt vé máy bay nhanh nhất tại đại lý Cebu Pacific của chúng tôi: 04.3747.4848.

Vé máy bay Vietnam Airlines ,ve may bay di Nha Trang

Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến