TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Cebu Pacific từ chối vận chuyển hành khách!

Cebu Pacific từ chối vận chuyển hành khách!

Cebu Pacific từ chối vận chuyển hành khách trong những trường hợp nào?

Để đảm bảo cho quý khách trong quá trình di chuyển và khởi hành được an toàn, Cebu Pacific không chỉ cung cấp những dịch vụ cũng như hỗ trợ những thủ tục nhanh chóng lên máy bay, đáp ứng những nhu cầu dịch vụ trực tiếp mà còn khuyến cáo và chỉ dẫn cho quý khách những trường hợp hành khách bị hạn chế hoặc không thể vận chuyển lên máy bay.

Những thông tin đầy đủ về các trường hợp hành khách không được phép lên máy bay của Cebu Pacific sẽ giúp quý khách hàng của hãng có thể chủ động trong quá trình chuẩn bị và sắp xếp. Bên cạnh đó, từ những quy định này quý khách có thể chia sẻ những thông tin và kiểm tra tình hình sức khỏe của mình, của gia đình mình trước khi đặt dịch vụ của hãng.

Hành khách rủi ro hoặc không an toàn.

Việc vận chuyển một số hành khách dẫn đến rủi ro hoặc không an toàn, có thể ảnh hưởng tới những vị khách khác trong cùng chuyến bay. Tình trạng sức khỏe của hành khách không tốt trong quá trình dài.

Cebu Pacific từ chối vận chuyển hành khách trong trường hợp thể xác hoặc tinh thần của hành khách không tốt, bao gồm tình trạng sức khỏe liên quan tới say rượu, suy giảm cơ thể khi sử dụng rượu, ma túy.

Hãng tiếp tục từ chối vận chuyển những hành khách có hành vi sai trái, trái với những quy định và cam kết khi nhận phòng.

Hãng tiếp tục từ chối vận chuyển hành khách khi hành khách không thực hiện đầy đủ các vấn đề thủ tục liên quan tới việc kiểm tra an ninh.

Đặc biệt hành khách từ chối hoặc không thực hiện tất cả các hướng dẫn liên quan tới việc đảm bảo an toàn cho hãng hàng không.

Hành khách không thanh toán hoặc gian lận.

Hãng sẽ từ chối vận chuyển hành khách trong tất cả các trường hợp:

- Hành khách không thanh toán bất kì khoản phí nào liên quan tới vé, phí phải nộp vào hoặc đã thanh toán một phần và từ chối thanh toán số dư còn lại.

- Hành khách thực hiện hành vi đặt chỗ gian lận và bất hợp pháp, mua vé từ người không là đại lý hoặc văn phòng chính thức của hãng.

- Những sự việc tương tự liên quan tới những vấn đề trên mà quý khách giả mạo biên lai hãng sẽ thực hiện việc hủy hành trình của quý khách. Kèm theo quá trình này, hãng hàng không sẽ không thực hiện những công việc và thủ tục liên quan tới việc vận chuyển hành lý hãng sẽ không chịu trách nhiệm.

- Những vấn đề liên quan tới các chi phí phát sinh của hãng hàng không mà khách hàng không tuân thủ theo quy định hoặc yêu cầu đi lại của bất cứ quốc gia nào.

Những thông báo và thông tin quan trọng về những trường hợp hành khách bị từ chối và hạn chế không vận chuyển theo quy định của Cebu Pacific. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những trường hợp này và có thể nhanh tay đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ của hãng trong thời gian này.

Nhanh tay liên hệ để có những chuyến đi tuyệt vời cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên của hãng.

 

 

 

 

 

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến