TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Quy định về hành lý của hãng Cebu Pacific

Quy định về hành lý của hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific là một trong hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Philippines, Cebu Pacific đang thực hiện vận chuyển hành khách với 28 thành phố ở 18 quốc gia Bắc Á, các nước khu vực Asean, Australia và Trung Đông. Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không được yêu thích và được nhiều du khách lựa chọn. Để tiện và để cung cấp đầy đủ thông tin về hành lý, quý khách có thể chủ động về hành lý của mình và có thể theo dõi về mức quy định hành lý của Cebu Pacific, những thông tin này đặc biệt hữu ích cho du khách.

Quy định về hành lý của Cebu Pacific

Trước mỗi hành trình của mình, để thuận tiện và chủ động cho quý khách, Cebu Pacific sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và những lưu ý về hành lý, những thông tin này nhằm đem đến sự tiện lợi, giúp quý khách có thể chủ động phân loại hành lý và thực hiện việc đăng ký hành lý cho phù hợp, tiện lợi nhất. Quy định chung về hành lý của quý khách khi sử dụng dịch vụ của Cebu Pacific được thống kê chi tiết dưới đây. 

 

Loại hành lý mà quý khách có thể vận chuyển theo đúng quy định của Cebu Pacific!
Quý khách chú ý các loại hành lý mà quý khách được phép mang lên máy bay bao gồm:
- Hành lý xách tay
- Hành lý ký gửi
- Hành lý dành cho đối tượng hành khách đặc biệt
- Hành lý đặc biệt.
Với từng loại hành lý của quý khách sẽ có quy định khác nhau kèm theo mức phí mà quý khách cần phải trả. Bên cạnh đó, một số lưu ý về quy định kích thước, trọng lượng, nếu vượt quá những điều kiện này, hành lý của quý khách buộc phải để lại sân bay.

Hành lý xách tay!
Hành lý xách tay là hành lý quý khách có thể mang lên khoang của máy bay và bảo quản trong suốt hành trình bay. Hành lý xách tay được kiểm tra qua cửa an ninh cùng với quý khách, sau đó quý khách có thể mang vào trong khu vực máy bay và đi lên máy bay. Quý khách có thể theo dõi bảng thông tin quy định chi tiết về hành lý xách tay dưới đây:


STT

CHUYẾN BAY

TRỌNG LƯỢNG

KÍCH THƯỚC

LƯU Ý

1

Chuyến bay Airbus

<= 7kg

56cm x 36cm x 23cm

Hành lý xách tay để vừa ghế phía trước của quý khách hoặc ở khoang chứa đồ phía trên đầu.

Đồ vật trong hành lý xách tay là đồ cá nhân và sẵn sàng có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

2

Chuyến bay ATR

 <= 5kg

56cm x 35cm x 20cm

Hành lý ký gửi!

Ngoài hành lý xách tay, quý khách có thể đăng ký thêm hành lý ký gửi và nộp phí hành lý ký gửi để tiện vận chuyển cho mình. 

STT

HẠNG GHẾ  

TRỌNG LƯỢNG

LƯU Ý

1

Thương gia

<= 32kg

Hành lý xách tay để vừa ghế phía trước của quý khách hoặc ở khoang chứa đồ phía trên đầu.

Đồ vật trong hành lý xách tay là đồ cá nhân và sẵn sàng có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

2

Phổ thông

 <= 20kg

 Hành lý dành cho các đối tượng đặc biệt, hành lý đặc biệt!

Đối với đối tượng đặc biệt như trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, không chiếm chỗ ngồi trên máy bay, vì thế được miễn cước 10kg hành lý ký gửi. Bên cạnh đó đối với đối tượng trẻ em từ 2-12 tuổi, áp dụng mức hành lý miễn cước giống như người lớn. 
Bên cạnh đó, ngoài hành lý dành cho các đối tượng đặc biệt ra, hành lý đặc biệt như đồ trang sức, tiền bạc, cổ phiếu, chứng khoán, văn bản có tính chất thương mại, chứng minh thư, hộ chiếu, các giấ tờ liên qua trực tiếp cá nhân, sổ tiết kiệm. Hành lý có giá trị được sự thỏa thuận và chấp nhận của Cebu Pacific đồng thời có giấy phép liên quan của cơ quan liên quan đến pháp luật.

Với đầy đủ thông tin về quy định hành lý, quý khách hoàn toàn có thể căn cứ vào đây để sắp xếp. Để đảm bảo hỗ trợ được quý khách đầy đủ nhất, quý khách có thể liên hệ với Phòng vé của Cebu Pacific hoặc quý khách có thể đặt vé máy bay đi Philippines, Manila, Boracay, Cebu, Hong Kong hoặc Ma Cao mà hãng đang khai thác. 


 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến