TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Quy định về việc đổi vé và hoàn vé của Cebu Pacific

Quy định về việc đổi vé và hoàn vé của Cebu Pacific

Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không áp dụng những quy định và những quy chuẩn nhất về dịch vụ, đặc biệt các thủ tục liên quan tới dịch vụ vé. Cebu Pacific là hãng hàng không lớn của Philippines không chỉ đáp ứng những yêu cầu cơ bản và bình thường mà những vấn đề phức tạp liên quan đến thủ tục đổi vé, hoàn vé hay bất kì vấn đề xảy ra quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với hãng.
Để cung cấp thêm thông tin chi tiết và giúp cho quý khách có chuyến bay được trọn vẹn, an toàn hơn, quý khách có thể đọc những hướng dẫn cụ thể và những quy định chi tiết về việc đổi vé, hoàn vé.

Quy định về việc đổi vé và hoàn vé của Cebu Pacific

Quy định về việc đổi vé của Cebu Pacific

Quý khách hàng nào cũng mong muốn chuyến đi và hành trình của mình được suôn sẻ trọn vẹn, tuy nhiên do điều kiện khách quan và những lí do cá nhân, quý khách phải đổi khung thời gian, hành trình bay và điểm bay. Quy định việc đổi vé của Cebu Pacific như thế nào?
Quý khách có thể đổi vé trong những trường hợp sau: Quý khách muốn đổi về hành trình bay, giờ bay, hạng vé máy bay.
Lưu ý: Tùy thuộc vào số lượng ghế còn trống và tùy thuộc vào thời gian quý khách thông báo sự thay đổi này. 
Khi đổi vé, quý khách cần cung cấp những thứ sau:
- Tên đầy đủ
- Code vé 
- Hành trình bay
- Giờ khởi hành
- Và đừng quên kiểm tra đầy đủ thông tin chính xác trước khi làm thủ tục cùng với cập nhật thông tin chi tiết về mức phí đổi vé tại các văn phòng và đại lý của Cebu Pacific. 
- Việc thay đổi thông tin về vé được thực hiện trước 24h so với giờ bay trên vé.
- Mọi thay đổi được quy định và cam kết theo đúng quy định của hãng. Hãng sẽ áp dụng quy định mức phí đổi vé như sau:

Phí thay đổi vé = Phí thay đổi cố định (theo quy định của hãng)+ mức phí chênh lệch giá vé (nếu có) 


Quy định về việc hoàn vé của Cebu Pacific 

Bên cạnh những vấn đề liên quan tới việc đổi vé, một số trường hợp không được mong muốn và buộc quý khách phải hoàn vé, không thực hiện đúng lịch trình của mình. Cebu Pacific sẵn sàng thực hiện thủ tục hoàn vé dành cho quý khách trong trường hợp:
- Do hãng: Cebu Pacific thay đổi lịch trình, hành trình bị hủy/hoãn hoặc chậm giờ bay hơn 1h theo thời gian khởi hành vì lí do an toàn, an ninh của hãng. 
- Do hành khách: Điều kiện khách quan hành khách không thực hiện được chuyến bay, có lí do cá nhân nhưng tuân thủ đúng quy định. Hành khách bị tử vong hoặc xảy ra sự cố về sức khỏe trước thời điểm hành trình bay. 
Lưu ý: Tất cả các phí hoàn vé đều được tính tại thời điểm yêu cầu hoàn vé.
Trong trường hợp hoàn vé khi đã sử dụng một phần hành trình, quý khách được nhận lại một phần chi phí là sự chênh lệch giữa giá vé chặng mới và giá vé chặng cũ, một phần còn lại được tính là phí hoàn vé. 
Ngoài ra, quý khách sẽ không được hoàn trả lại phí thay đổi chặng bay thanh toán trong moi trường hợp. 

Tùy thuộc vào hãng, hành trình bay và vấn đề mà quý khách gặp phải, quý khách hoàn toàn có thể nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của hãng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt vé máy bay đi Philippines, Đài Loan, Macao, Manila mà Cebi Pacific đang trực tiếp triển khai. 

Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến