TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Sân bay quốc tế Mactan- Cebu Philippines

Sân bay quốc tế Mactan- Cebu Philippines

Một trong những điểm dừng chân của hãng hàng không Cebu Pacific là sân bay quốc tế Mactan Cebu của Philippines. Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ của hãng hàng không chúng tôi, quý khách sẽ được đặt chân đến sân bay này.

Hành trình bay mà Cebu Pacific khai thác tập trung chủ yếu ở khu vực châu Á, một số quốc gia trọng tâm của khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Singapore hay Trung Quốc…. đường bay thẳng của hãng tới Philippines. Những thông tin chi tiết và đầy đủ về quy mô sân bay quốc tế Mactan và những dịch vụ có tại sân bay Mactan có vai trò quan trọng để quý khách có thể chủ đông hành trình của mình.

 Giới thiệu về sân bay quốc tế Mactan- Cebu Philippines

Sân bay Mactan- Cebu Phillippines là một trong hai sân bay quốc tế lớn của Philippines. Quá trình xây dựng và phát triển của sân bay Mactan như thế nào? Những dịch vụ đáp ứng tại điểm đến của quý khách như thế nào?

Quá trình xây dựng sân bay quốc tế Mactan- Cebu.

Sân bay quốc tế Mactan Cebu là một trong hai sân bay lớn của Phillippines, sân bay khai thác trực tiếp đường bay đến các nước Đông Nam Á.  Sân bay nằm ở vị trí nổi bật chính là thành phố Lapu-Lapu, đảo Mactan, Metro Cebu- và cũng chính là cửa ngõ thứ hai của Philippines.

Sân bay quốc tế Mactan chính thức hoạt động năm 1960, thay thế cho sân bay Lahug vì quy mô quá nhỏ bé, cơ sở hạ tầng không đáp ứng đươc với nhu cầu của hành khách.

Trải qua quá trình phát triển và thay đổi diện mạo mới, sân bay quốc tế Mactan đã đón được 2.789.699 lượt khách (số liệu năm 2005).

Với những tốc độ tăng trưởng và vận chuyển hành khách tăng lên, sân bay quốc tế Mactan đã đang trở thành sân bay chính của Philippines, lượng khách năm 2012 tăng đột biến với 6,5 triệu lượt khách.

Quy mô sân bay Mactan- Cebu như thế nào?

Sân bay được quản lý trực tiếp bởi Cục sân bay quốc tế Mactan Cebu, sân bay được xây dựng với hệ thống đường bang dài 3300m và một đường lăn.

Tổng diện tích sân bay 10,56km2 được thiết kế với hai nhà ga có hai cánh nội địa và quốc tế; tổng công suất đạt tới 4,5 triệu khách/năm.

Hãng hàng không khai thác sân bay Mactan- Cebu

Bên cạnh Cebu Pacific trực tiếp khai thác và vận chuyển hành khách thông quan sân bay Mactan Cebu, một số hãng hàng không khác cũng khai thác mạnh sân bay này, đưa sân bay này trở thành một trong những điểm vận chuyển tập trung hành khách như: Korean Air, Scoot, T’way Air hay một số hãng hàng không của nước chủ nhà Philippines như: Philippines Airlines, Philippines AirAsia.

Các hãng hàng không thực hiện theo cánh nội địa bao gồm: Asiana Spirit, Cebu Pacific, Southern East Asian Airlines.

Các hãng hàng không thực hiện theo cánh quốc tế bao gồm: Asiana Airlines, China Airlines, Korean Air, Qatar Airways.

Hệ thống các hãng hàng không khai thác và vận chuyển hành khách thông qua sân bay Mactan- Cebu đa dạng về chuyến bay và lan tỏa ở rất nhiều điểm bay khác nhau.

Sân bay quốc tế Mactan- Cebu

Dịch vụ tiện ích tại sân bay Mactan- Cebu

Sân bay Mactan- Cebu là một trong những sân bay quốc tế, thay thế và mở rộng hơn so với sân bay Lahug cũ, cũng chính vì thế sự đa dạng về hệ thống các dịch vụ sẽ đem đến cho quý khách đa dạng và phong phú hơn.

Phương tiện di chuyển từ sân bay tới khách sạn: Quý khách không phải lo lắng vì hệ thống xe đưa đón quý khách có ngay tại sân bay. Có dịch vụ xe di chuyển hai chiều từ sân bay tới các khách sạn ở khu vực Mactan- Cebu, quý khách có thể đặt dịch vụ trước và chờ tài xế.

Dịch vụ đổi tiền tệ: Nếu như quý khách muốn đổi tiền tệ, sau khi đáp máy bay, quý khách có thể tới các quầy dịch vụ tại sân bay thực hiện hình thức đổi tiền và những cây rút tiền tự động, quý khách có thể chủ động và không cần lo lắng gì.

Dịch vụ ăn uống: Tại chính sảnh của sân bay, quý khách có thể vào các nhà hàng hay các quầy đồ ăn trực tiếp tại đó.

Dịch vụ hành lý: Nếu trong trường hợp hành lý của quý khách quá nặng, quý khách có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ của sân bay để hỗ trợ trực tiếp.

Với đầy đủ về thông tin sân bay Mactan- Cebu và những thông tin chi tiết về dịch vụ mà sân bay có để chủ động hơn cho mình. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ mà hãng đang áp dụng.

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến