TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Sân bay quốc tế Ninoy Aquino

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino


Cebu Pacific
là hãng hàng không vận chuyển và khai thác đường bay có trụ sở tại Philippines. Điểm dừng chân mà hãng khai thác và hạ cánh tại Philippines là sân bay quốc tế Ninoy Aquino.

Nếu du khách đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách của Cebu Pacific tới Philippines, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này. Khu vực thủ đô Manila và vùng đô thị phụ cận của Manila sẽ sử dụng trực tiếp dịch vụ vận tải của sân bay Ninoy Aquino.

Quý khách đã có những thông tin gì về Ninoy Aquino và những hiểu biết của mình về điểm dừng chân này chưa? Trong quá trình di chuyển tới Manila, quý khách nên tìm hiểu về những tiện ích và dịch vụ của sân bay để có quá trình chuẩn bị được tốt nhất.

Giới thiệu về sân bay quốc tế Ninoy Aquino

Sân bay quốc tế của Manila ra đời và phát triển như thế nào, quý khách có thể tìm hiểu và lưu lại thông qua bài viết hữu ích của Cebu Pacific tại đây.

Quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của sân bay Ninoy Aquino

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino là sân bay phục vụ và vận chuyển hành khách khu vực thủ đô Manila và các vùng lân cận. Nếu như trong hành trình của quý khách di chuyển tới khu vực này, quý khách nên lựa chọn Ninoy Aquino.

Vị trí đặc biệt của sân bay Ninoy Aquino là điểm giữa của thành phố Pasay và Paranaque ở vùng đô thị Manila.

Quá trình xây dựng của sân bay Ninoy Aquino được khởi động vào năm 1937, ban đầu chỉ là một sân bay nhỏ và cho đến năm 1948, sau khi Philippines được thành lập, sân bay mới được tiến hành mở rộng và đầu tư từ hệ thống đường bang, nhà ga, sân đỗ tàu bay và hệ thống dịch vụ tiện ích. Năm 1954 đường bang quốc tế được xây dựng nhưng thật không may vào năm 1972, hỏa hoạn đã thiêu chụi sân bay và buộc phải xây dựng lại toàn bộ.

Hệ thống cấu trúc của sân bay Ninoy Aquino

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino được thiết kế và xây dựng với hai đường băng cất hạ cánh đều được trải nhựa Asphalt. Đường băng 1 của sân bay dài 7408m và đường băng 2 dài 12.261m.

Hệ thống sân bay gồm 4 nhà ga, duy nhất chỉ có 1 nhà ga dành cho khu vực các chuyến bay nội địa.


Hãng hàng không thực hiện vận chuyển khách tại sân bay Ninoy Aquino

Ngoài Cebu Pacific, một số hãng hàng không khác thực hiện vận chuyển hành khách và có điểm dừng tại sân bay Ninoy Aquino như: Asiana Airlines, China Southern Airlines, China Airlines, Etihad Airways, EVA Air hay Korean Air.

Mạng lưới đường bay và vận chuyển hành khách tập trung chủ yếu ở khu vực châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và một số quốc gia khu vực Trung Đông.

Các dịch vụ tiện ích có tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino

Nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hành khách của sân bay Ninoy Aquino, quý khách được cung cấp những tiện ích sau:

Hệ thống wifi: Quý khách có thể sử dụng dịch vụ wifi có sẵn tại sân bay mà không mất thời gian hoặc khó khăn truy cập và kết nối.

Tiền: Quý khách có thể đổi tiền hoặc rút tiền tại sân bay với các dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp.

Đồ ăn, đồ uống: Hệ thống nhà hàng, quầy bar, quán café được sắp xếp và bố trí trong tất cả các nhà ga của sân bay.

Mua sắm: Nếu như quý khách bị lỡ hoặc không thể mua được những hàng hóa sản phẩm của đất nước Philippines, quý khách có thể dành thời gian ngắn để sắm đồ ngay tại khu vực sân bay.

Phương tiện di chuyển: Sau khi đáp chuyến bay và hạ cánh xuống sân bay Ninoy Aquino, quý khách có thể sử dụng một số phương tiện vận chuyển hành khách như xe bus hoặc taxi; thời gian di chuyển của quý khách vào trong trung tâm thành phố có thể kéo dài 30 phút.

Với đầy đủ thông tin chi tiết cũng như chỉ dẫn về sân bay Ninoy Aquino, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Philippines ngay hôm nay để trải nghiệm và khám phá.

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến