TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Top 6 điểm du lịch ở Trung Quốc nên đến một lần trong đời

Top 6 điểm du lịch ở Trung Quốc nên đến một lần trong đời

Trung Quốc với diện tích rộng lớn luôn là điểm đến mơ ước của đông đảo du khách khắp thế giới. Nếu bạn đang có ý định đến đất nước xinh đẹp này, hãy tham khảo top 6 điểm du lịch ở Trung Quốc nên đến một lần trong đời ngay sau đây, cùng với tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn sẽ có một hành trình thật trọn vẹn!

Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc

Bắc kinh là thủ đô, đồng thời là trung tâm chính trị,văn hóa, giáo dục của đất nước này. Đây là nơi đăt trụ sở hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc, đồng thời là đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt... tại Trung Quốc.

Với lịch sử thành lập đã 3 thiên niên kỷ, Bắc Kinh là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô của Trung Quốc. Thành phố này nổi tiếng với các cung điện sang trọng, hoa viên, chùa chiền miếu mạo, lăng mộ, cổng thành... cùng với đó là các kho tàng nghệ thuật, các trường đại học đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa, nghệ thuật ở đất nước này.

Tử Cấm Thành Bắc Kinh

Bắc Kinh là 1 trong số ít những thành phố từng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của một khu vực rộng lớn thời gian dài như vậy.

Vạn Lý Trường Thành

Nếu là người yêu thích du lịch mà chưa đến Vạn Lý Trường Thành thì quả thật là thiếu sót lớn. Công trình này là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc, được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN đến thế kỷ 16 với mục đích bảo vệ đất nước khỏi cuộc tấn công của Mông Cổ, Hung Nô và các bộ tộc du mục khác. 

Vạn Lý Trường Thành là một trong những điểm du lịch hút khách bậc nhất của Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

Thành phố Thượng Hải

Thành phố Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và được mệnh danh là thủ đô kinh tế của đất nước tỷ dân. Sở hữu hải cảng sầm uất nhất thế giới, lớn hơn cả của Singapore và Rotterdam (Hà Lan); Bến Thượng Hải đồng thời là điểm du lịch nổi bật nhất thành phố này.

Từng là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, sau New York và London; Thượng Hải đồng thời là trung tâm thương mại lớn nhất Viễn Đông cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Thành phố Thượng Hải

Thành phố cổ Tây An

Tọa lạc tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc; Tây An là 1 trong 4 kinh đô quan trọng của lịch sử Trung Hoa và là kinh đô của 13 triều đại. Nếu bạn đã từng nghe đến con đường tơ lụa thì sẽ biết thêm rằng Tây An là điểm kết thúc phía đông của con đường huyền thoại này.

Nổi tiếng với các công trình cổ như Lăng mộ Tần Thủy Hoàng; Tây An là thành phố với 3100 năm lịch sử. Tên gọi từ thời trước kia là Trường An hay Tràng An.

Thành phố tơ lụa Hàng Châu

Hàng Châu là thành phố tọa lạc ở đồng bằng châu thổ sông Trường Giang; đồng thời là thủ phủ của Chiết Giang. Thành phố này nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất đất nước trung Hoa từ khoảng 1000 năm trở lại. Ngoài ra, Hàng Châu cũng được biết đến với nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp; nổi bật nhất là lụa tơ tằm, trà long tỉnh. Hàng Châu đồng thời cũng là nơi gắn liền với con đường tơ lụa nổi tiếng.

Thành phố tơ lụa Hàng Châu

Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu là khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nơi đây sở hữu phong cảnh có một không hai được hình thành trên dãy núi đá vôi trầm tích thuộc các cạnh của cao nguyên Tây Tạng.

Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng các hồ đa sắc và các thác nước nhiều tầng, đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992, công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997.

Thêm 6 điểm đến kể trên vào hành trình du lịch Trung Quốc mùa hè sắp tới, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi thật tuyệt vời! Để hành trình của mình trở nên dễ dàng, hãy liên hệ đến Đại lý Cebu Pacific và đặt vé đi Trung Quốc giá rẻ nhất từ bây giờ!

Vé máy bay Vietnam Airlines ,ve may bay di Nha Trang

Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến